NEUTRADERM… Và làn da đã hồi sinh trở lại!

Neutraderm là thương hiệu da liễu 100% của Pháp thuộc tập đoàn Gilbert , có chuyên môn về chăm sóc da và sức khỏe có từ năm 1904.

Dựa vào  chuyên môn da liễu, Neutraderm cung cấp cho bạn phương pháp chăm sóc da độc đáo và tôn trọng hệ sinh thái phức tạp và mỏng manh của làn da bạn.  

Đối với một làn da nhạy cảm, mong manh, dễ vỡ – thì sự cân bằng chính là thế mạnh

Tại Neutraderm, chúng tôi tin rằng làn da là một hệ sinh thái mạnh mẽ mà sự cân bằng vẫn rất mong manh. Đây là lý do tại sao chúng tôi đặt sự cân bằng của làn da bạn làm trọng tâm của nghiên cứu và công thức của chúng tôi.

  • Vai trò quan trọng của hệ vi sinh vật trên da, lớp bảo vệ đầu tiên chống lại các tác động bên ngoài

Trên bề mặt da của bạn tồn tại một lớp vi sinh vật vô hình, rất cần thiết cho sức khỏe của bạn: đây là hệ vi sinh vật trên da .

Nó đảm bảo sự bảo vệ của bạn trước thế giới bên ngoài bằng cách làm cho làn da của bạn trở thành thành lũy đầu tiên chống lại các tác nhân bên ngoài: ô nhiễm, bức xạ UV, vi khuẩn gây bệnh hàng ngày.

Do đó, làn da của bạn phải được tôn trọng, bảo vệ và củng cố. Tại Neutraderm, đây là cam kết mà chúng tôi thực hiện đối với mọi loại da, dù là mỏng manh nhất.

 
 
  • Khôi phục sự cân bằng da liễu của làn da nhạy cảm cho cả gia đình, duy trì hệ vi sinh vật trên da khỏe mạnh ngày này qua ngày khác

Phương pháp điều trị da liễu của chúng tôi bao gồm việc luôn hoạt động trong quá trình thẩm thấu hoàn hảo với làn da của bạn để khôi phục lại sự cân bằng của nó. Bởi vì một hệ vi sinh vật cân bằng và khỏe mạnh là chìa khóa cho một làn da khỏe mạnh.

Do đó, công thức của chúng tôi bao gồm các phân tử và hoạt chất công nghệ sinh học tôn trọng nhất sự trao đổi chất của da bạn.

Sản phẩm của chúng phù hợp với mọi lứa tuổi. Để mỗi thành viên trong gia đình có thể sử dụng chúng hàng ngày một cách an toàn tuyệt đối.

PHỨC HỢP DƯỠNG DA ACTIVE OLIGO ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN

10 NĂM ĐỔI MỚI ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

Hiệu quả của các sản phẩm da liễu của chúng tôi dựa trên một thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế độc quyền với các đặc tính làm dịu và tái cấu trúc: phức hợp AOS (Active Oligo Skin)

Một sự đổi mới về da liễu từ Phòng thí nghiệm Neutraderm, phức hợp AOS là thành phần tích cực trung tâm của tất cả các công thức của chúng tôi. Đó là kết quả của 10 năm nghiên cứu về mỹ phẩm dermo.

Biển Iroise, trung tâm của phức hợp Active Oligo Skin

Được chiết xuất từ ​​nước biển Iroise cung cấp cho nó hàm lượng cao các khoáng chất và nguyên tố vi lượng (canxi và magiê), phức hợp AOS (Active Oligo Skin):

  • Làm dịu da ngay lập tức
  • Tăng cường hàng rào bảo vệ da
  • Tái tạo da
  • Duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật trên da để có làn da khỏe mạnh hơn.

Biển Iroise, một trong những địa điểm thuần khiết nhất trên hành tinh

SỰ CÂN BẰNG NHƯ MỘT LỜI CAM KẾT

Được UNESCO phân loại là khu dự trữ sinh quyển và là công viên biển tự nhiên đầu tiên ở Pháp, sự đa dạng sinh học của Biển Iroise mang đến cho khu phức hợp Active Oligo Skin hàm lượng khoáng chất và nguyên tố vi lượng cao, cần thiết cho quá trình trao đổi chất của da hoạt động tốt.

Tại Neutraderm, chúng tôi khẳng định tính cân bằng là tham vọng chính trong phương pháp tiếp cận da liễu của chúng tôi.

Yêu cầu này được phản ánh trong các công thức dung nạp cao của chúng tôi nhằm bảo tồn hệ vi sinh vật trên da và sự cân bằng của làn da nhạy cảm nhất.

Điều này cũng chuyển thành một cam kết liên tục cải thiện thành phần của các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi bằng cách thúc đẩy các thành phần phân hủy sinh học càng nhiều càng tốt.

Cuối cùng, nguyên tắc trung lập của chúng tôi liên quan đến việc từng bước xây dựng một ngành công nghiệp mỹ phẩm có trách nhiệm hơn và thực hiện hành động hàng ngày để giảm tác động tiêu cực của chúng tôi đến môi trường. 

Neutraderm và 1% cho trái đất

1% cho Planet là một tổ chức phi lợi nhuận tập hợp các công ty cam kết trả ít nhất 1% doanh thu của họ cho việc bảo vệ và phục hồi các khu vực tự nhiên. 

Tại Neutraderm, chúng tôi chia sẻ triết lý này. Do đó, chúng tôi tự hào đóng góp 1% doanh thu của dòng sản phẩm Baby cho hiệp hội này.

 

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến

 
 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI